Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 07 : 76
Năm 2020 : 3.798
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giới thiệu trường

TRƯỜNG THCS NGHI TÂN PHÁT TRIỂN VÀ HỘI NHẬP

 

Nghi Tân là một phường ven biển, nằm về phía bắc thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An. Phía đông giáp biển, phía tây giáp xã Nghi Hợp, hướng bắc giáp xã Nghi Quang của huyện Nghi Lộc; hướng nam giáp phường Nghi Thủy.

Năm 1994 cùng với sự thành lập thị xã Cửa Lò, trường chính thức có tên gọi THCS Nghi Tân. Trường đóng trên địa bàn khối 1, phường Nghi Tân.

 Qua chặng đường dài, với bao khó khăn và thử thách, thầy trò trường THCS Nghi Tân đã bước đi từng bước vững chắc, đầy nghị lực. Bằng những cố gắng, nỗ lực không ngừng, được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng, HĐND, UBND các cấp, lãnh đạo ngành giáo dục, sự phối hợp của các ban ngành, đoàn thể và các lực lượng xã hội ở địa phương, trường đã từng bước phát triển ổn định.  Năm 2011, trường vinh dự được UBND tỉnh Nghệ An ra quyết định số 5638/QĐ.UBND.VX công nhận trường THCS Nghi Tân đạt chuẩn Quốc gia;  Năm 2016, được Sở GD&ĐT Nghệ An ra quyết định số 914/QĐ-SGD&ĐT đạt  chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3. Trong những năm gần đây, trường đã không ngừng đổi mới và phát triển về mọi mặt từ CSVC đến chất lượng chuyên môn, tỉ lệ học sinh giỏi cấp Tỉnh, cấp Thị  ngày một tăng, chất lượng đại trà được nâng lên rõ rệt. Trường nhiều năm liền đạt loại khá, loại xuất sắc của ngành giáo dục; được UBND thị công nhận  danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”; UBND tỉnh cấp giấy chứng nhận “Tập thể lao động xuất sắc”, các tổ chức, đoàn thể trong trường liên tục nhiều năm được công nhận danh hiệu vũng mạnh xuất sắc.


Tập tin đính kèm
Tác giả: THCS Nghi Tân
Nguồn:THCS Nghi Tân Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip